5 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG CLOUD SERVER

cloud-server

Forbes dự đoán rằng 83% khối lượng công việc của doanh nghiệp sẽ ở trên điện toán đám mây vào năm 2020. Thời đại duy trì máy chủ chuyên dụng tại chỗ đang giảm dần và chuyển sang Cloud server  giúp cải thiện quy trình làm việc của công ty bạn, tiết kiệm tiền và đảm bảo rằng bạn luôn đi trước.

Khi bạn đã hiểu Cloud server là gì có lẽ bạn nên xem xét nâng cấp hệ thống của mình lên một nền tảng đám mây hợp lý. Nếu bạn cần thuyết phục hơn khi dùng Cloud server giá rẻ, chúng tôi đã cung cấp năm lý do thuyết phục tại sao. 

cloud-server

Tăng cường an ninh

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng bảo mật dữ liệu là ưu tiên hàng đầu. Có thể hiểu được như vậy, nhưng hãy xem xét các tính năng bảo mật cấp cao, tiên tiến của nền tảng đám mây như mã hóa dữ liệu và sao lưu thường xuyên, cung cấp bảo mật dữ liệu lớn hơn so với máy chủ nội bộ. Nền tảng dựa trên đám mây có nghĩa là bất kể điều gì xảy ra với phần cứng, cho dù đó là máy tính xách tay bị đánh cắp hoặc vi-rút trên PC, dữ liệu của công ty bạn sẽ an toàn và âm thanh trên đám mây, đặc biệt nếu bạn sử dụng các tính năng bảo mật như dấu hiệu đơn trên hoặc xác thực.

Hợp tác tập trung

Vì dữ liệu của bạn trong nền tảng đám mây được tập trung, bạn có thể cộng tác với những người khác trong các dự án và dễ dàng chia sẻ công việc của mình. Giao tiếp giữa bạn và đồng nghiệp được tăng tốc, hiệu quả và hiệu quả. Bất kể thiết lập khách hàng hoặc nhà cung cấp của công ty bạn, mọi người đều sử dụng cùng một tệp ở cùng định dạng ở cùng một nơi, trong thời gian thực, cải thiện tổ chức và tính nhất quán của các dự án. Với nền tảng đám mây, bạn cũng có thể tích hợp vào bộ công cụ công nghệ hiện có của mình, dễ dàng chuyển dữ liệu qua API hoặc trình kết nối, với tùy chọn tự động hóa các quy trình.

Cloud server truy cập từ mọi nơi, mọi lúc

Với nền tảng công nghệ người dùng có thể truy cập tài khoản của họ ở mọi nơi, mọi lúc. Các dự án có thể được thực hiện trên nhiều thiết bị và ở bất kỳ vị trí nào có internet. Người dùng không bị ràng buộc vào một vị trí cụ thể, tự do và linh hoạt hơn. Làm việc bất cứ lúc nào không phải lúc nào cũng đúng với một máy chủ chuyên dụng. Khi bảo trì các máy chủ chuyên dụng có thời gian ngừng hoạt động và năng suất bị đình trệ. Các Cloud Server có triển khai thời gian chết bằng không để các hệ thống được nâng cấp tự động.

truy-cap-moi-noi

Cloud server với khả năng mở rộng 

Các Cloud Server có thể thích ứng kích thước theo sự tăng giảm của khối lượng công việc. Khi công ty thuê Cloud Server có thể phát triển tăng hoặc giảm quy mô. Thích nghi nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của bạn. Với một máy chủ chuyên dụng, điều này là một quá trình tốn kém, mất thời gian và phức tạp. Vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nền tảng đám mây của bạn sẽ phát triển cùng. Nếu bạn cần giảm quy mô hoạt động, có thể chỉ trả tiền cho các dịch vụ bạn sử dụng.

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền

Thuê Cloud Server sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong dài hạn. Mua phần cứng đắt tiền sẽ là một điều của quá khứ. Nền tảng đám mây không yêu cầu cài đặt phần mềm tốn thời gian. Bạn sẽ không còn phải chi tiền và nhân lực cho cơ sở hạ tầng và bảo trì.

Thông qua sự hợp tác dễ dàng, tăng tính cơ động của lực lượng lao động của bạn, triển khai thời gian chết bằng không và nhiều tính năng khác, toàn bộ quy trình làm việc của bạn sẽ hiệu quả hơn. Cloud Server giá rẻ là một chiến lược hiệu quả về chi phí và sẽ mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn và người dùng đám mây

ƯU ĐIỂM CỦA CLOUD SERVER

 Giảm chi phí CNTT nói chung
 Không đầu tư cơ sở hạ tầng trả trước, thay thế bằng chi phí hàng tháng thấp
 Chỉ cung cấp các tài nguyên bạn cần, không cần đoán nữa
 Triển khai nhanh chóng trong vài phút thay vì ngày và tuần
 Tiếp cận nhanh hơn với khách hàng của bạn với giải pháp của bạn

cloud-server

Thay đổi cách sử dụng

Cloud Server thay đổi cho cả doanh nghiệp và nhóm CNTT nội bộ. Cloud server giá rẻ từ việc giảm chi phí hàng tháng, giảm quy mô thời gian thực, loại bỏ chi phí vốn trả trước đau đớn, cho phép triển khai nhanh chóng và thời gian nhanh hơn để tiếp thị – Cloud Server cho phép bạn chuyển trọng tâm (và tài nguyên CNTT có giá trị) từ trung tâm dữ liệu trở lại kinh doanh “điều hành doanh nghiệp của bạn.”

Chi phí liên tục thấp hơn

Nhiều loại Cloud Server của cho phép bạn tối ưu hóa ngân sách liên tục, khối lượng công việc cần thiết cho ứng dụng của bạn, đồng thời giảm chi phí CNTT nội bộ đang diễn ra.

Chia tỷ lệ và sử dụng chính xác

Với Cloud Server, công việc dự đoán sẽ biến mất. Bạn không còn phải lo lắng về việc xử lý “năng lực hạn chế” – điều này có thể làm giảm trải nghiệm của khách hàng hoặc thiết lập phần cứng nhàn rỗi đắt tiền. Bạn nhận được những gì bạn cần, khi bạn cần nó.

Tập trung vào kinh doanh không phải cơ sở hạ tầng

Thời gian của bạn là tốt nhất dành cho việc điều hành doanh nghiệp của bạn, phát triển sản phẩm mới, đổi mới và thúc đẩy doanh thu. Cloud Server Cho phép bạn chuyển trọng tâm từ trung tâm dữ liệu trở lại công việc điều hành.

Không có chi phí vốn trả trước

Cơ sở hạ tầng đắt tiền, chậm, đòi hỏi một chi phí vốn trả trước lớn. Với Cloud Server, chi phí vốn trả trước được thay thế bằng phí hàng tháng khá thấp.

Cloud server triển khai và đưa ra thị trường nhanh hơn

Mỗi doanh nghiệp có một cửa sổ cơ hội để tận dụng. Với cơ sở hạ tầng truyền thống, có thể mất vài tuần để có một máy chủ triển khai. Cloud Server cho phép bạn đưa sản phẩm mới của mình ra thị trường ngay khi nó sẵn sàng. Triển khai những gì bạn cần, khi bạn cần nó.

Nhược điểm của Cloud server

So với việc sử dụng máy chủ riêng thì tính bảo mật của Cloud server sẽ thấp hơn so với VPS. Ngược lại các điểm mạnh nếu không sử dụng server riêng thì Cloud Server vượt trội hơn hẳn VPS. Vẫn là một sự lựa chọn chính xác.

Phân biệt Cloud server với Cloud Hosting

Cloud Hosting sẽ không đòi hỏi kỹ năng chuyên môn quá cao khi bạn mới bắt đầu vận hành thời gian đầu. Khi bạn sử dụng website đặt trên một server riêng lẻ với nhiều website khác. Đôi khi con số lên tới vài trăm cho tới hàng nghìn. Cloud Hosting phổ biến với chi phí thấp nhưng với chi phí đó bạn không thể tự điều chỉnh các thông số dẫn tới khi một website bị tấn công các website khác cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

Công ty TNHH Công Nghệ NPS

Địa chỉ : Số 06, đường số 10, Garden House, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM

Website: https://hosting5k.com/

Email: info@nps.vn

Hotline: 0825 44 55 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *